วันพฤหัสบดี, กรกฎาคม 16, 2020

รายการ อายุน้อย100ล้าน

เทคโนโลยีอวกาศของจิสด้ามีส่วนผลักดัน SMEs อย่างไร และเทคโนโลยี 5G ที่กำลังมาถึงนี้ จะมีผลกระทบอะไรไหมสามารถติดตามได้ใน รายการอายุน้อยร้อยล้าน ในช่วง DIGITAL LIFE เร็วๆนี้ . Space Inspirium เปิดให้บริการ อังคาร - ศุกร์ เวลา 09.00-16.00น. เสาร์ - อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 09.00-17.00น....

รายการ กุ๋งกิ๋งแฮปปี้เวิลด์

ยินดีต้อนรับ "น้องกุ๊งกิ๊ง" และพี่ๆทีมงานจากรายการ จากช่อง Youtupe "กุ๋งกิ๋งแฮปปี้เวิลด์" วันนี้ทางรายการได้มีโอกาสเข้ามาถ่ายทำเพื่อนำเสนอแหล่งเรียนรู้ด้านเทคโนโลยีอวกาศ Space inspirium ของเรา ขอบคุณมากๆ เลยนะครับ ยังไงฝากทุกคนติดตามชมรายการดีๆ กันด้วยจ้า ทางช่อง https://www.youtube.com/channel/UCwVfYDjckv_tjc69PS0R6XQ ” Space Inspirium เปิดให้บริการ อังคาร – ศุกร์ เวลา 09.00-16.00น. เสาร์ –...

เตรียมตัวรับมือกับไวรัส Covid-19

https://www.youtube.com/watch?v=IY-Siw6z9yU เตรียมตัวรับมือไวรัส COVID-19 เราได้ให้ความสำคัญและห่วงใย กับผู้เข้าเยี่ยมชม Space inspirium เป็นอย่างมาก โดยทุกครั้งที่ว่างเว้นจากภารกิจ จะมีการดำเนินการเช็ดอุปกรณ์ต่างๆ ที่มีการสัมผัสบ่อยๆ ด้วยแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ เพิ่มจุดเครื่องวัดอุณหภูมิและเจลล้างมือ เพื่อให้เกิดความอุ่นใจ ปลอดภัย และป้องกันการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า ทั้งนี้ ยังคอยเฝ้าติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิดเพื่อดำเนินการให้เป็นไปตามมาตรการควบคุมการแพร่ระบาดของกระทรวงสาธารณสุขต่อไป . Space Inspirium เปิดให้บริการ อังคาร - ศุกร์ เวลา 09.00-16.00น. เสาร์...

งดฉายโรงภาพยนตร์2และงดยืมชุดนักบินอวกาศ

ประกาศ 📣!! เรียนผู้เข้าเยี่ยมชม Space inspirium ทุกท่าน เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส Covid-19 ในประเทศไทย ทางแหล่งเรียนรู้ด้านอวกาศ Space inspirium ของเราของดให้บริการ กิจกรรมดังต่อไปนี้ 🎥1.งดฉายโรงภาพยนตร์ (ตั้งแต่วันที่ 5 มี.ค.63 ถึงวันที่ 14 มี.ค.63 เพื่อทำการฆ่าเชื้อ) 👩‍🚀2.งดยืมชุดนักบินอวกาศ (ในระยะเวลาการระบาดของโรคจะอยู่ในสถานการณ์ที่ปลอดภัย) ขออภัยในความไม่สะดวก ด้วยความห่วงใย จากแหล่งเรียนรู้ด้านอวกาศ Space...