วันพุธ, ตุลาคม 23, 2019

กระทรวงคมนาคม

ยินดีต้อนรับคณะจาก กระทรวงคมนาคม เข้าเยี่ยมชมภาย Space inspirium ครับ

เปิดให้เข้าชมฟรี ในวันจันทร์ ที่ 13-14 ตุลาคม 2562

Space inspirium เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันหยุดชดเชยวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เปิดให้เข้าชมตั้งแต่ เวลา 09.00-17.00 น. 🙏🏻 . ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่... โทร.033-005-835.033-005-836 Facebook : Space inspirium E-Mail : Spaceinspirium@gistda.or.th www.spaceinspirium.gistda.or.th www.gistda.or.thเข้าชมแบบหมู่คณะ สามารถลงทะเบียนจองได้ที่ https://spaceinspirium.gistda.or.th/ ***( ลูกค้าเข้าชมแบบ walk in,ครอบครัว ไม่ต้องลงทะเบียนจอง สามารถติดต่อที่หน้าเค้าน์เตอร์แล้วเข้าชมได้เลยจ้า )

ขั้นตอนการจองวันเวลาเข้าชม Space inspirium แบบกลุ่ม

สำหรับคุณครู โรงเรียน มหาวิทยาลัย หรือหน่วยงานต่างๆ ที่สนใจพิพิธภัณฑ์ด้านอวกาศและเทคโนโลยีอวกาศ อยากพานักเรียน หรือเจ้าหน้าที่ มาหาความรู้และสร้างแรงบันดาลใจด้านอวกาศ สามารถจองวันเวลาเข้าชมภายในอาคาร Space inspirium ได้ง่ายๆ เพียงทำตามขั้นตอนด้านล่างนี้ได้เลยจ้า ( สามารถจองได้ต้องมีจำนวน 20 คน ขึ้นไป ) พร้อมมีวิทยากรบรรยายความรู้ให้ ภายในอาคาร Space inspirium จองวันเวลาเข้าชมได้ที่...

เข้าชมฟรี วันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2562

มาอีกแล้วกับวันแสนพิเศษ เนื่องใน วันจันทร์ ที่ 12 สิงหาคม 2562 ตรงกับ วันแม่แห่งชาติ ทาง space inspirium ของเราจึงอยากขอมอบความสุข ให้ประชาชนทุกเพศทุกวัย เข้าชมฟรีไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น Space inspirium ที่ๆจะทำให้อวกาศเป็นเรื่องง่าย ที่ใครๆก็เข้าถึงได้ พาแม่มาเที่ยวกันจ้า . Space Inspirium เปิดให้บริการ อังคาร...