วันพุธ, ตุลาคม 23, 2019

Space Science-Show สนุกคิดกับวิทยาศาสตร์ ประจำเดือนตุลาคม 2562

มาแล้วว ตารางกิจกรรม Space Science-Show สนุกคิดกับวิทยาศาสตร์ ประจำเดือนตุลาคม 2562 กิจกรรมที่น้องๆและผู้ปกครองจะได้รับความรู้และเข้าใจในเรื่องของวิทยาศาตร์ใกล้ตัว พบกันทุกๆวัน เสาร์และอาทิตย์ แสดง 2 รอบด้วยกัน เวลา 10:30 น. และ 14:30 น. (ร่วมกิจกรรมฟรีไม่มีค่าให้จ่าย) . Space Inspirium เปิดให้บริการ อังคาร - ศุกร์...

One Day Kid โรงเรียนบางมดวิทยา สีสุกหวาดจวนอุปถัมภ์

ภาพรวม กิจกรรม one day kid โรงเรียนบางมดวิทยา สีสุกหวาดจวนอุปถัมภ์ ที่ผ่านมาเมื่อวานนี้จ้า . กิจกรรมดีๆ สำหรับน้องๆหนูๆทุกเพศทุกวัย กับกิจกรรม One day kid 1 วันกับกิจกรรมโดนๆ มีหลากหลายเกมส์ให้เลือกเล่นมากมาย ที่จะเปิดประสบการณ์สร้างแรงบันดาลใจนอกห้องเรียนเกี่ยวกับอวกาศและการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีอวกาศ พร้อมรับความสนุกสนานตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังมี อาหารกลางวัน 1 มื้อ...

Space Science-Show สนุกคิดกับวิทยาศาสตร์ เดือนกันยายน

มาแล้วว!! ตารางโชว์กิจกรรมนี้ กิจกรรมที่น้องๆและผู้เข้าชม จะได้ร่วมสนุกพร้อมไขปัญหาค่องใจ เกี่ยวกับเรื่องของวิทยาศาตร์ใกล้ตัวเรา ทุกๆวัน เสาร์และอาทิตย์ แสดง 2 รอบด้วยกัน เวลา 10:30 น. และ 14:30 น. (ร่วมกิจกรรมฟรีไม่มีค่าให้จ่าย) . Space Inspirium เปิดให้บริการ อังคาร - ศุกร์ เวลา 09.00-16.00น. เสาร์...

One day kid โรงเรียนบูรพาพัฒนศาสตร์

ภาพรวมกิจกรรม One day kid ของน้องๆจากโรงเรียนบูรพาพัฒนศาสตร์ ชั้น ป.1-3 เด็กๆทุกคนสนุกสนานกันมากจ้าา กิจกรรมดีๆ สำหรับน้องๆหนูๆทุกเพศทุกวัย กับกิจกรรม One day kid 1 วันกับกิจกรรมโดนๆ มีหลากหลายเกมส์ให้เลือกเล่นมากมาย ที่จะเปิดประสบการณ์สร้างแรงบันดาลใจนอกห้องเรียนเกี่ยวกับอวกาศและการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีอวกาศ พร้อมรับความสนุกสนานตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังมี อาหารกลางวัน 1 มื้อ และ...