วันศุกร์, เมษายน 19, 2019

Space Inspirium BrandAmbassador2019

ยินดีต้อนรับสถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (NIDA) เข้าเยี่ยมชม Space inspirium ของเรา

รายการ SCIENCE LAB

เตรียมพบกับ Space inspirium ในรายการ SCIENCE LAB ออกอากาศตลอดเดือนเมษายน ทุกวันพฤหัสบดี ช่วงเวลา 17.00 น. ทางช่อง Boomerang _________________________________________________ Space Inspirium เปิดให้บริการ อังคาร - ศุกร์ เวลา 09.00-16.00น. เสาร์ - อาทิตย์ เวลา...

GISTDA SPACE CAMP#5

 GISTDA ขอเชิญชวนน้องๆเยาวชนอายุระหว่าง 14-17 ปี เข้าร่วมกิจกรรม " GISTDA SPACE CAMP#5 " ระหว่างวันที่ 26-30 เมษายน 2562 กิจกรรมเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ และเปิดโอกาสให้เยาวชนได้เรียนรู้และเข้าใจถึงกระบวนการเทคโนโลยีอวกาศ พบกับการบรรยายและการปฏิบัติการ (workshop) โดยการกำกับดูแลของวิทยากรผู้เชี่ยวชาญในด้านเทคโนโลยีอวกาศ เยาวชนจะได้รับการฟังบรรยาย รวมถึงซักถามข้อสงสัยอย่างใกล้ชิดและได้รับความรู้เกี่ยวกับการประยุกต์เทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศจากกรณีศึกษาต่างๆที่เกิดขึ้นในประเทศไทยและต่างประเทศ นอกจากนั้นเยาวชนจะได้ทดลองการแก้ไขปัญหาด้วยเทคโนโลยีภูมิสารสนเทศ เพื่อให้เข้าใจถึงประโยชน์ของการใช้เทคโนโลยี *เริ่มสมัครได้ตั้งแต่ วันนี้ - 31...
video

วันเด็กแห่งชาติ”62

"เด็ก เยาวชน จิตอาสา ร่วมพัฒนาชาติ" - คำขวัญวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562 ภาพกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ช่วงเช้าที่ผ่านมา เป็นไปอย่างคึกคัก เด็กๆได้รับทั้งความรู้ ความสนุกสนาน อิ่ม อร่อยไปพร้อมกันเลยทีเดียว  ...