วันพุธ, มิถุนายน 3, 2020

ONE DAY KIDS โรงเรียนวชิรธรรมสาธิต

ภาพบรรยากาศกิจกรรม ONE DAY KIDS ของน้องๆ โรงเรียนวชิรธรรมสาธิต กิจกรรมดีๆ ที่ทาง Space inspirium จัดให้ ใน 1 วัน น้องๆจะได้รับทั้งความสนุกสนาน พร้อมความรู้มากมายเกี่ยวกับอวกาศ และจะมีมุมมองเกี่ยวกับอวกาศเป็นเรื่องใกล้ตัวและเข้าใจง่ายอีกด้วย ' หากน้องๆหรือคุณครูท่านใดสนใจในกิจกรรมดีๆแบบนี้สามารถติดต่อมาได้เลยจ้า . Space Inspirium เปิดให้บริการ อังคาร - ศุกร์...

Space Science-Show สนุกคิดกับวิทยาศาสตร์ กุมภาพันธ์ 2563

  กิจกรรมดีๆประจำเดือน กุมภาพันธ์ มาแล้วจ้าา 📣 ตารางกิจกรรม ที่น้องๆและผู้ปกครองจะได้รับความรู้และเข้าใจในเรื่องของวิทยาศาตร์ใกล้ตัว พบกันทุกๆวัน เสาร์และอาทิตย์ แสดง 2 รอบด้วยกัน เวลา 10:30 น. และ 14:30 น. (ร่วมกิจกรรมฟรีไม่มีค่าให้จ่าย) . Space Inspirium เปิดให้บริการ อังคาร - ศุกร์ เวลา 09.00-16.00น. เสาร์...

ONE DAY KIDS โรงเรียนโรงเรียนสตรีวัดมหาพฤฒารามในพระบรมราชินูปถัมภ์

ภาพกิจกรรม ONE DAY KIDS ของน้องๆ โรงเรียนโรงเรียนสตรีวัดมหาพฤฒาราม-ในพระบรมราชินูปถัมภ์ กิจกรรมดีๆ ที่ทาง Space inspirium จัดให้ ใน 1 วัน น้องๆจะได้รับทั้งความสนุกสนาน พร้อมความรู้มากมายเกี่ยวกับอวกาศ และจะมีมุมมองเกี่ยวกับอวกาศเป็นเรื่องใกล้ตัวและเข้าใจง่ายอีกด้วย ' หากน้องๆหรือคุณครูท่านใดสนใจในกิจกรรมดีๆแบบนี้สามารถติดต่อมาได้เลยจ้า . https://www.youtube.com/watch?v=VSROvMeU0Uc ...

วันเด็กแห่งชาติ 2020

แหงนหน้ามองขึ้นบนท้องฟ้า ถามตัวเองว่าบนนั้นมีอะไร อยากรู้ต้องทำยังไง ดูมันกว้างใหญ่ สิ้นสุดตรงไหนไม่รู้เลย... จบไปลงไปแล้ววว กับกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ @Space inspirium ขอขอบคุณน้องๆเยาวชนและผู้ปกครองทุกคนที่ให้ความสนใจแหล่งเรียนรู้ด้านอวกาศและเข้าร่วมกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ปี 2563 ที่ Space inspirium กันอย่างหนาแน่น หวังว่าปีหน้าเราจะได้พบกันอีกนะเด็กๆ . Space Inspirium เปิดให้บริการ อังคาร - ศุกร์ เวลา 09.00-16.00น. เสาร์...