วันพุธ, สิงหาคม 21, 2019

Science Show สนุกคิดกับวิทยาศาตร์ 2562

ตาราง Science Show สนุกคิดกับวิทยาศาตร์ ประจำเดือน กรกฎาคม 2562 มาแล้ว กิจกรรมโชว์จากทาง Space inspirium ที่จะทำให้น้องๆผู้เข้าชมไขข้อสงใสและเข้าใจถึงเหตุการณ์ต่างๆในชีวิตประจำวันของเราง่ายๆ ด้วยหลักแนวคิดทางวิทยาศาตร์ สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนี้ได้ ทุกๆวันเสาร์และอาทิตย์ ตลอดทั้งเดือนกรกฎาคมนี้จ้าาา...

พี่เจมส์ ทดสอบเครื่องเล่น Gyroscope

กลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้..!! ยินดีต้อนรับ พี่เจมส์ แก๊งหินกลิ้ง ละครดังจากยุค 90 เชื่อว่าหลายๆคนโตมาพร้อมกับเรื่องนี้ วันนี้พี่เจมส์ ได้มาทดสอบเครื่องเล่น Gyroscope เครื่องฝึกจำลองสภาวะหมุนเหวี่ยงของนักบินอวกาศ สภาวะที่นักบินอวกาศต้องเจอก่อนหลุดพ้นจากชั้นบรรยากาศของโลกนั่นเอง

Science show

เตรียมพบกับกิจกรรม สนุกคิด เรื่องวิทยาศาสตร์ ใกล้ตัวในชีวิตประจำวัน ที่เราไม่ทันได้สังเกตุ ตลอดช่วงเดือน มิถุนายน ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ช่วงเวลา 10:30น. และเวลา 14:30 น. เริ่มวัน เสาร์ ที่ 1 มิถุนายน 2562 เป็นต้นไปจ้าาา ( ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย )...

กิจกรรม ONE DAY KID

มาแล้ววว !! กิจกรรมดีๆ สำหรับน้องๆหนูๆทุกเพศทุกวัย กับกิจกรรม One day kid 1 วันกับกิจกรรมโดนๆ มีหลากหลายเกมส์ให้เลือกเล่นมากมาย ที่จะเปิดประสบการณ์สร้างแรงบันดาลใจนอกห้องเรียนเกี่ยวกับอวกาศและการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีอวกาศ พร้อมรับความสนุกสนานตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังมี อาหารกลางวัน 1 มื้อ และ อาหารเบรค 2 มื้อ ในราคาเพียง 150 บาท...