วันอังคาร, มีนาคม 26, 2019

รายการ SCIENCE LAB

GISTDA SPACE CAMP#5

 GISTDA ขอเชิญชวนน้องๆเยาวชนอายุระหว่าง 14-17 ปี เข้าร่วมกิจกรรม " GISTDA SPACE CAMP#5 " ระหว่างวันที่ 26-30 เมษายน 2562 กิจกรรมเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ และเปิดโอกาสให้เยาวชนได้เรียนรู้และเข้าใจถึงกระบวนการเทคโนโลยีอวกาศ พบกับการบรรยายและการปฏิบัติการ (workshop) โดยการกำกับดูแลของวิทยากรผู้เชี่ยวชาญในด้านเทคโนโลยีอวกาศ เยาวชนจะได้รับการฟังบรรยาย รวมถึงซักถามข้อสงสัยอย่างใกล้ชิดและได้รับความรู้เกี่ยวกับการประยุกต์เทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศจากกรณีศึกษาต่างๆที่เกิดขึ้นในประเทศไทยและต่างประเทศ นอกจากนั้นเยาวชนจะได้ทดลองการแก้ไขปัญหาด้วยเทคโนโลยีภูมิสารสนเทศ เพื่อให้เข้าใจถึงประโยชน์ของการใช้เทคโนโลยี *เริ่มสมัครได้ตั้งแต่ วันนี้ - 31...
video

วันเด็กแห่งชาติ”62

"เด็ก เยาวชน จิตอาสา ร่วมพัฒนาชาติ" - คำขวัญวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562 ภาพกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ช่วงเช้าที่ผ่านมา เป็นไปอย่างคึกคัก เด็กๆได้รับทั้งความรู้ ความสนุกสนาน อิ่ม อร่อยไปพร้อมกันเลยทีเดียว  ...

คณะผู้บริหารและบุคลากรสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย

Space inspirium ขอต้อนรับคณะผู้บริหารและบุคลากรสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย ที่ได้เดินทางมาเยี่ยมชมแหล่งเรียนรู้ทางอวกาศแห่งแรกและแห่งเดียวของประเทศไทย ณ อุทยานรังสรรค์นวัตกรรมอวกาศ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี . . Space Inspirium เปิดให้บริการ อังคาร - ศุกร์ เวลา 09.00-16.00น. เสาร์ - อาทิตย์ เวลา 09.00-17.00น (ปิดทุกวันจันทร์) ....

กิจกรรมประกวดวาดภาพในหัวข้อ “My Home in Space”

ภาพบรรยากาศกิจกรรมการประกวดภาพวาดระดับเยาวชน อายุ 8-11 ปี ในหัวข้อ “My Home in Space” ในงาน Thailand Aerospace Youth Forum ครั้งที่ 2 ในวันศุกร์ที่ 14 กันยายน 2561 ณ อุทยานรังสรรค์นวัตกรรมอวกาศ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี เพื่อหาตัวแทนภาพวาดของประเทศไทยที่จะนำเข้าประกวดภาพวาดในการประชุม APRSAF-25...